NEWS
Giới thiệu
CT CP DỆT LƯỚI SÀI GÒN được thành lập từ 1969 với tên Kỹ nghệ Trúc Giang Công Ty.
Với quy trình công nghệ và máy móc thiết bị nhập từ Nhật Bản, Kỷ Nghệ Trúc Giang Công Ty là một trong các Công ty dệt lưới đánh cá lớn và có uy tín ở miền Nam Việt Nam.
Tháng 01 năm 1978 Công ty đổi tên thành Xí nghiệp Quốc doanh Dệt lưới Bao bì.
Tháng 04 năm 2000 Xí nghiệp Quốc doanh Dệt lưới Bao bì được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Dệt Lưới Sài Gòn.
Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dệt lưới Sài Gòn đã hiện diện và được sự tín nhiệm sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam trong hơn 30 năm qua, đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Châu Á, Châu Âu …
Với tiêu chí hàng đầu là uy tín - chất lượng, chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm tòi phát triển sản phẩm mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi mong muốn được đáp ứng các yêu cầu và mãi mãi đựơc sự tín nhiệm sử dụng của khách hàng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Chuyên sản xuất và cung cấp các loại:

CHỈ CƯỚC: đựơc sản xuất từ nhựa Polyamide (PA), Polyethylene (PE).

LƯỚI  cước sợi đơn, lưới nylon sợi se gút đơn – gút đôi sử dụng cho đánh bắt thủy sản, cho nuôi trồng thủy sản, cho lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp
Các loại lưới sử dụng trong ngành xây dựng, thể thao, trang trí; lưới dùng để cẩu hàng hoá, bảo hộ lao động, làm bao bì ..

Chuyên cung cấp các loại DÂY CÂU, dụng cụ cho nghề câu được sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Chuyên kinh doanh NHỰA POLYAMIDE (PA) nhập khẩu